Properties slide 5
Properties slide 4
Properties slide 3
Properties slide 2
Properties slide 1


SEARCH PROPERTY
Search By Properties
 


SẢN PHẨM CỦA NAMHOUSE
1- Thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa Villa, nhà ở, căn hộ cao cấp cho người Nước ngoài thuê/ cho mọi khách hàng trong nước có nhu cầu:

Tại sao quý khách hàng dù là người Việt Nam hay là người nước ngoài nên sử dụng dịch vụ này của NAMHOUSE:
+ 20 năm kinh nghiệm xây nhà cho người Nước ngoài thuê. Vì vậy, các căn nhà do NAMHOUSE thiết kế, thi công luôn có giá cho thuê nhà cao hơn từ 30% đến 50% so với các căn nhà kế bên có cùng diện tích, tổng mức đầu tư.
+ Đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, hoạ viên kiến trúc, nhân viên thường xuyên được tu nghiệp, tham quan học hỏi tại nước ngoài: Pháp- Đức- Bỉ- Hà Lan, Ý, .... Singaopre...
+ Đội ngũ công nhân giỏi, có kinh nghiệm đang làm việc tại các công trình xây dựng.
+ Phí thiết kế, thi công (nhân công, vật tư) hợp lý do NAMHOUSE chủ trương phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thật hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.
+ Các sản phẩm thiết kế kiến trúc, sản phẩm tổng thầu thi công các công trình biệt thự sân vườn, biệt thự sân vườn có hồ bơi, nhà phố, căn hộ, các sản phẩm cải tạo nhà ở, văn phòng đạt chất lượng cao, bền vững với thời gian.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, hoạ viên kiến trúc, cán bộ kỹ thuật thi công, công nhân lành nghề của NAMHOUSE hòan tòan tự tin giúp quý khách thiết kế, thi công, sửa chữa cải tạo nên những căn nhà ưng ý.
Với sứ mệnh phát triển và cải tạo các căn nhà, lô đất trống thành các bất động sản đẹp hơn, có giá trị sử dụng cao hơn, dù bạn muốn xây, sửa căn nhà của bạn là nhà cấp bốn, nhà phố, đến các biệt thự sân vườn có hồ bơi, đội ngũ NAMHOUSE sẵn sàng mang đến sự hài lòng cao nhất từ quý khách hàng.

Nếu quý khách muốn tham khảo hệ thống nhà mẫu thực tế do NAMHOUSE thiết kế, thi công từ nhà phố, văn phòng, căn hộ, biệt thự, biệt thự có hồ bơi sân vườn mà NAMHOUSE đã đầu tư hoặc làm dịch vụ thiết kế, tư vấn, xây dựng cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách.
 
Năng lực cao của đội ngũ nhân sự và tinh thần ham học hỏi không ngừng của NAMHOUSE đã khẳng định NAMHOUSE trở thành 1 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công kiến trúc, nội thất và phát triển bất động sản là nhà ở thông minh tại Việt Nam.


Chúng tôi luôn nỗ lực thục hành sáng tạo:
 Leader Innovation- Người sáng tạo dẫn đầu.

2- Dịch vụ giới thiệu tìm nhà cho người Nước ngoài thuê. Đội ngũ NAMHOUSE có trình độ ngoại ngữ Anh, Pháp sẽ đáp ứng yêu cầu tìm nhà thuê của người Nước ngoài cũng như nhu cầu muốn cho thuê nhà của các chủ đầu tư.

Nếu bạn là chủ đầu tư có nhà ở là biệt thự, villa, căn hộ cao cấp ở quận 2, quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp và các quận khác... cần cho người nước ngòai thuê gấp, đơn giản hãy nhấc máy điện thọai lên gọi cho các số phục vụ đường dây nóng (hotline) 0989 11 00 11  để được cho thuê nhanh nhất.


3- Nhà ở, căn hộ, Villas, cho thuê và bán.
- Hệ thống nhà ở, Villas, căn hộ do NAMHOUSE là chủ đầu tư bán, cho thuê.


4- Dịch vụ mua, bán nhà đất.

Đặc biệt sản phẩm dịch vụ độc quyền mua bán nhà, đất. Theo đó, nếu được khách hàng tín nhiệm, uỷ quyền cho NAMHOUSE độc quyền dịch vụ mua, bán Nhà, đất của khách hàng, NAMHOUSE sẽ bỏ chi phí quảng cáo cho riêng bất động sản của quý khách trên các phương tiện thông tin báo, tạp chí để có thể mua, bán được thành công nhanh nhất. Hợp đồng độc quyền có thể kéo dài từ 6 tháng trở lên.

+ Dịch vụ mua bán dự án.

+ Nếu bạn là chủ Công ty có định hướng kinh doanh tốt, cần vốn góp cổ phần, NAMHOUSE sẵn sàng góp vốn cùng bạn, tái cấu trúc lại doanh nghiệp, tiến tới đưa Doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Với định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu về phát triển các bất động sản nhà ở, căn hộ, văn phòng cao cấp (bằng cách xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo lại bất động sản) NAMHOUSE hy vọng nhận được sự tín nhiệm của quý khách.
 

NAMHOUSE- nhà phát triển bất động sản cao cấp.

5- Môi giới mua bán các dự án đầu tư.

+ Nếu bạn có dự án khả thi NAMHOUSE sẵn sàng hoặc góp vốn phát triển dự án hoặc mua lại ý tưởng của bạn.


KHÁCH HÀNG CỦA NAMHOUSE
NAMHOUSE chân thành cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, cải tạo bất động sản nhà ở, căn hộ, villa, văn phòng

ỦY BAN QUỐC TẾ CHỮ THẬP ĐỎ
70 Bà Huyện Thanh Quan, Q3, Tp HCM
TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN- Xí Nghiệp cấp nước Trung An
Số 1 Công trường Quốc tế, Q3, Tp HCM
CÔNG TY THHH NƯỚC GIẢI KHÁT QUỐC TẾ COCACOLA VIETNAM
485 Đường Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp HCM.
Công ty thiết kế kiến trúc ARCHETYPE GROUP
ARCHETYPE VIETNAM Ltd.
Hoang Anh tower
7/1 đường Thành Thái, Q10, Tp HCM
CÔNG TY IBUS DEVELOPMENT VIETNAM
15 Đường 2, Kp 3, Phường Thảo Điền, Q2
GLOBAL SOURCING ASIA Ltd VIETNAM OFFICE (GROUPE CARREFOUR)
Tầng trệt, cao ốc Tuổi trẻ- 41 Nguyễn Thị minh Khai, Q1, Tp HCM
BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL VIETNAM, Ltd Co
225 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Q2, Tp HCM
INTERNATIONAL SCHOOL HOCHIMINH CITY
649 A Võ Trường Tỏan, Phường An Phú, Q2, Tp HCM
PHOENNIX VOYAGE
VIETNAM- MYANMAR- LAOS- COMBODIA
4 Chu Mạnh Trinh, Q1, Tp HCM


SITE_LINK