Properties slide 5
Properties slide 4
Properties slide 3
Properties slide 2
Properties slide 1


  • Trang Liên Kết

 

NAMHOUSE - Công ty tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất có kinh nghiệm và uy tín từ 1996; xây dựng và sửa chữa, cải tạo Villa, nhà ở, căn hộ, văn phòng cao cấp cho người Nước ngoài thuê nhà hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời NAMHOUSE là nhà tiên phong phát triển các dòng sản phẩm nhà ở Công nghệ mới gạch bê tông siêu nhẹ, cách nhiệt (cách âm); công nghệ xây dựng nhà bằng tấm bê tông 3D cách nhiệt (cách âm) với giá thành rẻ hơn, hoặc tương đương và bên vững hơn công nghệ truyền thống.
Xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: Di động: 0989 110011
Tổng đài: 08-628 18 500
Email:
sales@namhouse.com.vn,

hoặc Quý khách hàng trực tiếp tới Văn phòng Trụ sở chính: 48A Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM, hoặc Văn phòng chi nhánh: số 23 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể hơn.

 NAMHOUSE đang sở hữu và phát triển các dòng thương hiệu sản phẩm: Nhà Đẹp với mức giá hợp lý, Nhà- cách Nhiệt, Nhà Thông Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cần thiết;


SẢN PHẨM CỦA NAMHOUSE

1- Thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa Villa, nhà ở, căn hộ cao cấp cho người Nước ngoài thuê.
Tại sao quý khách hàng dù là người Việt Nam hay là người nước ngoài nên sử dụng dịch vụ này của NAMHOUSE:

+ Kinh nghiệm từ năm 1996  về thiết kế, xây nhà cho người Nước ngoài thuê. Vì vậy, các căn nhà do NAMHOUSE thiết kế, thi công luôn có giá cho thuê nhà cao hơn từ 30% đến 50% so với các căn nhà kế bên có cùng diện tích, tổng mức đầu tư.
+ Đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, hoạ viên kiến trúc, nhân viên thường xuyên được tu nghiệp, tham quan học hỏi tại nước ngoài.
+ Đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và tay nghề đang làm việc tại các công trình xây dựng.
+ Phí thiết kế, thi công (nhân công, vật tư) hợp lý (xem bảng giá bên dưới) do NAMHOUSE chủ trương phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thật hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.
+ Các sản phẩm thiết kế kiến trúc, sản phẩm Thầu thi công các công trình biệt thự sân vườn, biệt thự sân vườn có hồ bơi, nhà phố, căn hộ, các sản phẩm cải tạo nhà ở, văn phòng đạt chất lượng cao, bền vững với thời gian. Với phong cách tối giản, tiết kiệm nhiều chi phí, NAMHOUSE tự hào là nhà thầu hiệu quả nhất cho nhiều công trình xây dựng.


2- Nhà ở, căn hộ, Villas, cho thuê và bán. - Hệ thống nhà ở, Villas, căn hộ do NAMHOUSE là chủ đầu tư: Thiết kế- Thi công- xây dựng- chuyển giao: cho thuê hoặc Bán. NAMHOUSE- nhà phát triển bất động sản cao cấp và...

3- Gần đây là dòng sản phẩm BÌNH DÂN được khách hàng đón nhận nhiệt liệt, cụ thể NAMHOUSE cũng đã rất thành công khi đưa ra các dòng sản phẩm nhà trọ giá rẻ nhưng có công năng siêu mát, mang lại lợi ích to lớn cho Chủ đầu tư nhà trọ cũng như cho khách thuê nhà trọ.>> DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CỦA NAMHOUSE

Đơn giá thiết kế thi công


817