Properties slide 5
Properties slide 4
Properties slide 3
Properties slide 2
Properties slide 1


SEARCH PROPERTY
Search By Properties

Bạn có tài sản là các biệt thự, nhà ở, căn hộ, văn phòng, đất cần cho thuê vui lòng nhấc máy điện thoại và gọi đến:
Tel: (+848) 628 18 500 - 628 18 501
Hotline: 0989 00 77 00
Fax: (+848) 628 18 505
Email: sales@namhouse.com.vn
Website: www.namhouse.com.vn
hoặc trao đổi với chúng tôi theo form sau Form Landlord Center
Đây là sàn giao dịch dành cho khách hàng trao đổi tài sản bất động sản như cho thuê nhà, biệt thự, văn phòng, và các căn hộ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Hoặc có thể là Namhouse sẽ cung cấp cho khách hàng những tài sản mà phạm vi công ty có để cho khách hàng lựa chọn trao đổi. Mục này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những hình ảnh mà tài sản chúng tôi có để cho thuê như hình ảnh về các ngôi nhà cho thuê, căn hộ cho thuê hay văn phòng cho thuê.

www.namhouse.com.vn là dịch vụ hàng đầu trên mạng sẽ giúp bạn kết nối với mọi người. Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn mới đối với thị trường địa ốc của Việt Nam.

Nếu bạn muốn giới thiệu căn nhà của bạn với người có nhu cầu thuê nhà, thông tin về ngôi nhà của bạn cần phải góp mặt trên trang web của chúng tôi. (If you want introduce your house for interested customer, your house’s informations will be displayed on our website) Hãy liên hệ với www.namhouse.com.vn để tìm hiểu dễ hơn bằng cách nào chúng tôi có thể giúp các bạn kết nối với người thuê nhà. Và chúng tôi sẵn sàng trả lời mỗi câu hỏi của các bạn.


SITE_LINK